Hội thảo “Giải pháp toàn diện cho giáo dục nghệ thuật” – Cần Thơ

10:00 to 11:30 - Tháng Một 15, 2021
Hội trường Biểu diễn – Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ

Giới thiệu chung

VIA Education ra đời với sứ mệnh truyền tài “giáo dục sáng tạo” thành một phần không thể thiếu trong đời sống thông qua việc cung cấp các nghiên cứu và chương trình giảng dạy tốt nhất, các tài liệu / ấn phẩm chất lượng cao nhất và kinh nghiệm chuyên môn cho các tổ chức nghệ thuật và cơ sở giáo dục trên khắp Việt Nam. Từ đó, VIA Education có thể đồng hành cùng các cơ sở giáo dục để thiết lập tiêu chuẩn cho giáo dục nghệ thuật tại Việt Nam với quy chuẩn quốc tế và hỗ trợ định hướng cho sự nghiệp cho thế hệ tương lai.

Hội thảo của Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam (VIA Education) sẽ diễn ra vào sáng thứ Sáu, ngày 15 tháng 01 năm 2021 tại thành phố Cần Thơ để giới thiệu VIA Education và truyền tải thông điệp về sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật với tiêu chuẩn quốc tế.

Trong khuôn khổ sự kiện, VIA Education và các diễn giả sẽ chia sẻ thêm về các nội dung sau:

• Lộ trình đào tạo giáo viên âm nhạc và khiêu vũ.
  • Tiêu chuẩn hóa Giáo dục Nghệ thuật.
  • Bộ công cụ giáo dục nghệ thuật trong thời đại kỹ thuật số.

Thông tin hội thảo:

• Thời gian: Từ 10h, thứ Sáu ngày 15/01/2021
  • Địa điểm: Hội trường Biểu diễn – Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, 188 / 35A Nguyễn Văn Cừ, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để tham dự hội thảo:

Đơn vị tổ chức

• VIA Education